GIÁ ĐẤT KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN 2

Tại buổi gặp gỡ các chuyên viên phân tích ngày 28/08, Ban lãnh đạo Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG) – Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, trong Định hướng phát triển bất động sản khu đô thị “thì trong tháng 9 sẽ chốt đơn giá đất”

Chi nhánh Vĩnh Phúc Thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản EZ Việt Nam hiện là đơn vị phân phối độc quyền Dự án này.

Liên hệ Mr. Đệ (đất) – EZ VIỆT NAM để được cập nhập ngay lập tức giá đất trên nhóm Zalo nhà đầu tư: 0987 433 169

—————————–***——————-

Dự án DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc có quy mô 192ha, tổng vốn đầu tư 4,000 tỷ đồng. Dự án này DIG đã đền bù 92%, giai đoạn 1 rộng 65ha (42 ha đất kinh doanh) đã hoàn tất một khách sạn 5 sao (208 phòng) và 16 căn biệt thự biệt lập, trong đó khách sạn 5 sao đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2018.

Giai đoạn 2 với diện tích 74ha, nếu không có gì thay đổi thì trong tháng 9 sẽ chốt đơn giá đất. DIG sẽ chuẩn bị nguồn tiền 1,400 tỷ để đóng tiền sử dụng đất để thu về khoảng 35 ha đất kinh doanh. Theo ông Hoàng Văn Tăng –TGĐ DIG, đây là một dự án trọng tâm vì hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện, đền bù xong. Năm 2020, DIG sẽ tập trung nguồn lực để triển khai và bán hàng tại dự án Vĩnh Yên này.

Thông tin chi tiết dự án: https://bdsvinhphuc.com/khu-do-thi-moi-nam-vinh-yen-vinh-phuc/

KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

Có thể bạn quan tâm