KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

Cập nhật liên tục …

Phân khu giai đoạn 1: đã bàn giao cấp sổ cho khách hàng

Phân khu giai đoạn 2: Đã nhận đặt chỗ thiện chí -> quý IV/2019 ra bảng giá

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

1. Hợp đồng (tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã được hoàn thiện hạ tầng)
Lần 1  Nộp 30% khi ký hợp đồng
Lần 2  Nộp 20% sau 5 tháng kể từ khi ký hợp đồng
Lần 3  Nộp 20% sau 10 tháng kể từ khi ký hợp đồng
Lần 4  Nộp 25% trong vòng 20 ngày Kể ngày CĐT gửi thông báo bàn giao đất
Lần 5  Nộp 5% trong vòng 20 ngày Kể ngày CĐT gửi thông báo bàn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
——————————-***——————————

I. GIỚI THIỆU: KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM VĨNH YÊN VĨNH PHÚC
Chủ đầu tư: DIC Corp – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Việt Nam (DIG)
Vị trí: TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Quy mô: 446,92ha
Tổng mức đầu tư: 8.700 tỷ đồng

Quy hoạch xây dựng khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên dựa trên nền tảng phát triển thành phố xanh hướng tới một môi trường sống văn minh, hiện đại là mục tiêu chủ đầu tư DIC Corp hướng tới. Những tiện ích đa dạng và phong phú của dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai của khu đô mới phía Nam thành phố Vĩnh Yên.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên tới 446,92ha, trong đó, giai đoạn 1 có tổng diện tích sử dụng đất là 194,74ha với quy mô dân số 28.473 người.

Cơ cấu sử dụng đất giai đoạn 1 dự án như sau:

Đất trung tâm công cộng và dịch vụ: 206.295m², tỷ trọng 10,59%.
Đất nhà ở: 762.466m², tỷ trọng 39.15%.
Đất cây xanh mặt nước và ĐMKT: 370.614m², tỷ trọng 19,03%.
Đất giao thông: 516.790m², tỷ trọng 25,64%.
Bệnh viện đa khoa tỉnh và nhà ở dịch vụ xã Quất Lưu: 91.229m², tỷ trọng 4,68%.

Được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc, khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình một thành phố hiện đại, đồng bộ hóa tổng thể, tối đa hóa hiệu quả.

Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí: Big C, Bệnh viện đa khoa tỉnh mới, sân golf Đầm Vạc, khu vui chơi giải trí Future Land…

Hiện, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Vĩnh Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xây dựng Vĩnh Yên trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển bền vững khi tận dụng sự liên hoàn của chuỗi giá trị tiện ích mà các dự án trong thành phố Vĩnh Yên mang lại.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án là khu công viên phía Tây, trường học, khách sạn DIC Star chuẩn 4 sao, nhà hàng ven hồ… được xây dựng tại những vị trí đẹp và sở hữu quỹ đất rộng. Với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống hiện đại, phong phú và văn minh, chủ đầu tư DIC chú trọng xây dựng các công trình bền vững mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. Dự án cung cấp các sản phẩm bất động sản phong phú, phù hợp nhu cầu riêng của khách hàng, bao gồm: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… Mỗi sản phẩm đất nền ở Nam Vĩnh Yên đều là điểm tựa vững vàng, chắc chắn để xây dựng lên những khu nhà, biệt thự sang trọng, có kiến trúc đẹp, tiện dụng theo từng phân khu chức năng khác nhau.

II. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
Hiện nay, DIC Corp đã tiến hành hoàn tất công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng 171,2ha và đã nộp tiền sử dụng đất. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư xây dựng bao gồm san nền, các tuyến đường giao thông, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc… Dự án đã được Bộ Xây dựng và Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch được duyệt trên phần diện tích 65ha.

Hiện trạng dự án

Nhiều hạng mục khác tiếp tục được chủ đầu tư DIC Corp triển khai trong năm 2019. Cụ thể, tiếp tục triển khai hoàn tất hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên phần diện tích 65ha và hoàn thành thi công tuyến đường N62 và đấu nối với hệ thống đường chung của thành phố. Đồng thời, triển khai xây dựng cổng chào, nhà mẫu, cây xanh cảnh quan khu vực đồi Giếng Ngọc; san lấp – kè hồ – nạo vét lòng hồ điều hòa; khu công viên cây xanh – đồi cảnh quan và đầu tư xây dựng khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao DIC Star Vĩnh Yên.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, xem dự án, cần thêm tài liệu để tham khảo như mặt bằng chi tiết, hợp đồng mua bán hoặc có thể nhu cầu mua đất, “XEM SỔ ĐỎ” mã Lô; BÁN LẠI bất động sản (MIỄN QUA TRUNG GIAN) vui lòng liên hệ trực tiếp:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Địa chỉ: Phường Khai Quang – Tp. Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Hotline: 0987 433 169