XU HƯỚNG ĐẦU TƯ VÀO BĐS VĨNH PHÚC

Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đang ngày một nóng lên, giá đất tại nhiều dự án tăng nhanh. Không chỉ các khách hàng tại Vĩnh Phúc mà các nhà đầu tư Hà Nội đã và đang tìm đến thị trường đầy tiềm năng này.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nhiều dự án quy hoạch các khu đô thị mới đã được xây dựng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân Vĩnh Phúc. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như:

Khu đô thị mới TMS grand City Hùng Vương Phúc Yên diện tích 18,5 ha nằm ngay quốc lộ 2 điểm nối giao thông quan trọng kết nối vào Thủ đô Hà Nội

 

KĐT sinh thái sông Hồng, Đầm Vạc quy mô 37ha, nằm ở khu vực phía bắc Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên;

Khu đô thị mới Hùng Vương, quy mô 82ha, nằm tại phương Hùng Vương và xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên. Khu nhà ở cho công nhân phục vụ cho KCN Bá Thiện, 35ha và Khu đô thị mới Sơn Lôi, 445 ha địa bàn xã Bá Hiến, Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên.

Dự án Sky Garden Vĩnh Yên, 17.2ha nằm gần trung tâm TP Vĩnh Yên cạnh tuyến đường Nguyễn Tất Thành.

Lý do trước hết khiến các nhà đầu tư bất động sản đăng ký đầu tư nhiều dự án vào Vĩnh Phúc xuất phát từ chính sách thu hút đầu tư của địa phương này. Với sự cởi mở của chính quyền địa phương, nhà đầu tư không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện dự án đầu tư vào Vĩnh Phúc.

Trong khi đó, “sức nóng” của thị trường địa ốc Hà Nội lại liên tục tăng cao, khiến nhiều người nhìn thấy tiềm năng phát triển dự án bất động sản của Vĩnh Phúc nằm tiếp giáp với Thủ đô, có vị trí giao thông thuận lợi và tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn.

Ngoài ra, Vĩnh Phúc có nhiều vị trí đẹp, đắc địa địa từ Vĩnh Yên đến Phúc Yên, từ Hồ Đầm Vạc đến Đại Lải, mà không phải địa phương nào cũng có được lợi thế này. Môi trường sống và thiên nhiên Vĩnh Phúc ôn hòa với núi, sông, hồ mang lại những yếu tố tốt cho phong thủy.

Vĩnh Phúc được quy hoạch để trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô, bởi các yếu tố giao thông đường không, đường thủy, đường bộ. Việc gắn chặt với hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng khẳng định thêm Vĩnh Phúc là một trung tâm kinh tế lớn.

Vĩnh Phúc đang từng bước xây dựng đô thị để trở thành một thành phố hiện đại, phát triển bền vững với môi trường sống tốt đáp ứng nhu cầu của người dân, đảm bảo phát triển đô thị bền vững.

Với sự phát triển vĩ mô về phát triển giao thông chiến lược, việc lựa chọn đầu tư bất động sản tại Vĩnh Phúc là hướng đi mới cho nhà đầu tư Hà Nội.

theo:khoduan.vn

Có thể bạn quan tâm